. . เ่ล่าเรื่องเสียวของพี่เขย - นิยายน้ำเน่าเกย์
Latest Movie :

เ่ล่าเรื่องเสียวของพี่เขย


เ่ล่าเรื่องเสียวของพี่เขย
ผมมีเพื่อนเป็นทอมคนหนึ่งชื่อ ปู ปูมีพี่สาวสวยมาก หนุ่ม ๆ ๆ ในจังหวัดมาเฝ้าอยู่หลายคน แต่แล้วก็มีอัศวินขี่ม้าขาวมาคว้าพี่สาวยายปูไปครอง เป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ คิ้วเข้มตาคม ผิวขาว แถมเป็นคนขนดกอีกต่างหาก หลังจากแต่งงานพี่หนุ่มก็ย้ายมาอยู่บ้านยายปู เวลาที่ผมไปบ้านยายปูมักเจอพี่หนุ่มที่สำคัญพี่หนุ่มชอบไปวิ่งตอนเย็นเป็นประจำ ภาพของพี่หนุ่มที่ใส่กางเกงกีฬารัดเป้านูนเด่นอย่างเห็ได้ชัด มันช่างทรมาน จนผมต้องหาวิธีว่าพี่หนุ่มพกซ่อนแก่นกายแห่งความเป็นชายมามากแค่ไหน แล้ววันหนึ่งผมก็ได้ดห็นอย่างจะจะตาด้วยการแอบดูพี่หนุ่มอาบนำ ให้ตายเถอะผู้ชายอะไรทั้งใหญ่ทั้งยาว ไม่หน่าเชื่อว่าพี่สาวยายปูจะรับได้หมด ผมอยากจะทอดร่างให้พี่หนุ่มเชยชมซะเหลือเกิน อยากให้เขากอดรัด อยากอยู่ในอ้อมแขนอันบึกบึน อยากคลุกเคล้าสัมผัส แต่ก็ได้แต่คิด อยู่มาวันหนึ่งเพื่อนที่สนิทที่สมัยเป็นนักเรียนเขาได้ย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดเขากลับมาเยี่ยมบ้านเก่า มาเยี่ยมเพื่อน ๆ ๆ ๆ โอเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี ผมพาโอไปหายายปู ปรากฏว่าพบแต่พี่หนุ่มอยู่บ้านคนเดียว ครอยครัวของยายปูไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัด วันนั้นพี่หนุ่มจึงชวนผมกับโอดื่มเหล้าเป็นเพื่อนแก่ พอดื่มเข้าไปหนัก ๆ ๆ ผมก็ขอตัวกลับบ้าน ส่วนโอ พี่หนุ่มบอกให้นอนค้างเป็นเพื่อนแก่ ผมจึงกลับบ้านไปคนเดียวพอรุ่งเช้าผมเริ่มทบทวนความทรงจำ โถ.....ผมไม่น่ากลับบ้านเลย ทำไมไม่ขอนอนเป็นเพื่อนแก เพื่อนเจ้าโอมัน คิดแล้วเสียดายโอกาศจัง จะได้ฟันทีเดียว สอง คนเลย สายของวันนั้น เจ้าโอมันก็มาที่บ้านผมอย่างอารมณ์แจ่มใส่ และบอกผมว่าวันหน้าต้องมาเยี่ยมเพื่อนเก่า บ่อยๆ ๆ ๆ แล้ว เพราะมีเพื่อนที่รู้ใจถึง สองคนหลังจากวันนั้นเป็นต้นมา เจ้าโอก็มาเยี่ยมผมเกือบจะทุกเดือน และทุกครั้งมันจะต้องชวนผม ยายปูพี่หนุ่มไปดื่มเหล้า ซึ่งพี่สาวยายปูก็เปิดไฟเขียวตลอดจึงปล่อยพวกเราไปดื่มเที่ยวกัน แต่มาครั้งหลัง ๆ ๆ เจ้าโอมักมาพักที่โรงแรม มากกว่าจะมานอนกับพวกผม พฤติการณ์ของเจ้าโอกับพี่หนุ่มชักเป็นที่สงสัยอยู่ยในใจผม เพราะสองคนจะคุยกันถูกคอมาก และดูเหมือนจะจงใจมอมเหล้าผมกับยายปู และเป็นที่แน่นอนยายปูเมา มันจึงเป็นหน้าที่ผมที่จะต้องพายายปูไปส่ง

แล้ววันที่ผมค้นพบความเป็นจริงก็มาถึง พอผมกลับถึงบ้านผมก็รีบโทรไปที่โรงแรมแล้วถามว่า แขกห้องนี้กลับมาแล้วหรือยัง พอโฮเปอร์เรเตอร์บอกว่ายังไม่กลับ ผมก็ถามหาบ๋อยที่เป็นเพื่อนผม รู้ว่ามันเข้าเวรดึก ผมจึงรีบขี่โมเตอร์ไซค์มาที่โรงแรมม่านรูด ผมบอกเพื่อนผมว่าจะมาดูพฤติกรรมเพื่อนผมสองคนซึ่งเพื่อนผมมันก็เข้าใจมันจึงเปิดประตูห้องเข้าไปแล้วรูดม่านออกนิด ๆ ๆ ๆแล้วผมก็ออกมานั่งคุยเพื่อรอเวลาที่สองคนนั้นจะมา พอรถของเจ้าโอมันเลี้ยวเข้ามาในโรงแรรมผมก็ตรงไปยังหน้าต่างที่เปิดม่านไว้พอมองเห็นภายใน

พอทั้งคูมาถึงห้องพัก มันเป็นไปตามที่ผมคาดหมายไว้ไม่มีผิด เจ้าโอกับพี่หนุ่มกำลังกอดรนัดฟัดเหวี่ยงกัน และถอดเสื้อผ้าออกจากร่างกายกันจนเปลือยเปล่าทั้งคู่ โอ๊ย....คิดแล้วเสียดายจัง ก็เป็นมดแดงแผงพวงมะม่วงอยู่ตั้งนาน มาปล่อยให้เพื่อนสอยมะม่วงมันไปกินภาพทั้งคู่สมสู่ โอ๊ยหัวใจแทบแตกสลาย ฌจ้าโอก็มหึ่มตะลำใช่ย่อย พี่หนุ่มพละกำลังมากมายแหมมันน่าเสียดาย เสียดายจริง ๆๆ ที่ไม่กล้าจีบพี่หนุ่ม แล้วผมก็หยิบมือถืขึ้นมาถ่าย วีดีโอ ไว้ เพื่อจะเอาไปให้พี่หนุ่มดู

แล้วก็มาถึงวันที่ผมจะได้พี่หนุ่ม ผมก็พูดกับพี่หนุ่มว่ามีอะไรจะให้ดู พี่หนุ่มถามว่าจะให้พี่ดูอะไร ผมก็บอกว่าลองดูสิดูแล้วไม่ต้องลบเพราะผมอัดใส่แผ่นไว้แล้ว พอพี่หนุ่มดูพี่หนุ่มตกใจมาก พี่หนุ่มถามผมว่าต้องการอะไร ผมบอกต้องการตัวพี่ พี่หนุ่มบอกว่าไม่เห็นต้องทำกันแบบนี้ ขอกันดี ๆ ๆพี่ก็ให้

แล้วพี่พร้อมเมื่อไร เ ดี๋ยวนี้ก็ได้ ผมเลยพาพี่หนุ่มไปบ้านผมเพราะบ้านผมไม่มีใครอยู่ ผมก็ให้พี่หนุ่มถอดเสื้อผ้าให้ผมแล้วก็ถอดของตัวเอง แล้วผมก็ให้พี่หนุ่มดูด[ช้างน้อย]ให้ผม แล้วผมก็ให้พี่หนุ่มเลียก้นให้ผมพี่หนุ่มจะไม่ทำให้ผม ผมก็เลยเอาวีดีโอมาขู้พี่หนุ่ม พี่หนุ่มจำใจต้องทำให้ผม แล้วผมก็ทำให้พีหนุมพี่หน่มร้องครวญครางเสียงดังมาก ผมบอกพี่หนุ่มว่าจะเอาประตูหลังพี่หนุ่มด้วย พี่หนุ่มบอกว่าไม่ได้พี่ไม่เคยให้ใครเอา ผมเลยพูดว่าถ้าไม่ให้ผมจะเอาวีดีโอให้พี่ยายปูดู พี่หนุ่มโกรธผมมาก จะเอาก็เอาจะได้เสร็จ ๆ ๆ ผมเลยได้ทิ่มแทงพี่หนุ่ม ผมเอานิ้วใส่นำมันทาผิวแล้วแยงใส่ก้นพี่หนุ่ม พี่หนุ่มร้องโอ๊ย...ด เจ็บ แล้วก็แยงนิ้วที่ สองเข้าไป ตอนนั้น[ช้างน้อย]พี่หนุ่มเหี่ยวหมดแล้วผมเลยดูด[ช้างน้อย]ให้พี่หนุ่มไปด้วยพร้อมนิ้วที่สามโดยการแยงนิ้วเข้า ๆๆ ออกๆๆๆพี่หนุ่มคงเริ่มที่จะเสียวแล้วผมเลยเอา[ช้างน้อย]ของผมดันเข้าไป พี่หนุ่มร้องโอ๊ย...พร้องเสียงครวยครางพี่หนุ่มคงเริ่มเสียวแล้วผมก็ซอย[ช้างน้อย]ใส่ก้นพี่หนุ่มไม่บันยะบันยังพร้อมกับชักว่าให้พี่หนุ่มไปด้วย

จากนั้นการกระแทกของผมก็รุนแรงขึ้นเรื่อย๐๐พี่หนุ่มรับการกระแทกของผมได้ดี ปากก็ครางไม่หยุดโอ๊ะ....ดี อูยยยย โอะ....โอยยยย ผมโยกอยู่นานจนเมื่อย นำจะออกอยู่หลายครั้ง แต่ก็หยุดไว้ก่อน เพราะว่าจะได้สนุกนานๆๆ ผมเลยถามพี่หนุ่มว่าพี่จะโยกเองไม่ เดี๋ยวผมนอนหายพี่หนุ่มอย่าให้หลุดจาก[ช้างน้อย]ผมนะ แล้วพี่หนุ่มก็นั่ขย่ม[ช้างน้อย]ผม พี่หนุ่มขย่ม[ช้างน้อย]ผมได้มันมาก ก้นของพี่หนุ่มทั้งตอดทั้งรัด มันทำเอาผมเสียวจนเกือบทนไม่ไหว

พี่หนุ่มยิ้มแล้วก็กดสะโพกลงมาแรงขึ้นเรื่อย ๆ ๆแล้วผมก็ทนไม่ไหวเลยจับพี่หนุ่มนอนหงาย ผมเป็นฝ่ายโยก บ้าง เพราะใกล้ถึงเวลาจุสุดยอดแล้วแล้วผมก็จับขาของพี่หนุ่มพาดบ่าผม มือก็ชักว่าวให้พี่หนุ่มไปด้วย สะโพกผมก็โยกไปด้วย มันเข้าไปเกือบสุดลำแล้วถอนออกมาเกือยหลุดแล้วกระแทกเข้าไปอีก เป็นอยู่อย่างนี้เสียจนเหงื่อถ้วมตัว พี่หนุ่มร้องบอก โอยยยย ไม่ไหวแล้ว นำจะแตกแล้วอูยยย ผมเห็นสีหน้าของพี่หนุ่มเป็นเช่นนั้นจริง ๆ ๆ ๆ แล้วพี่หนุ่มก็พ้นนำรักออกมาเต็มหน้าท้อง ผมเห็นภาพนั้นแล้วสุดบรรยายผมเลยพ้นนำของผมใส่ก้นพี่หนุ่ม แล้วเราก็นอนกอดกันอยู่อย่างนั้

พอถึงทีหมายผมก็ถามพี่หนุ่มว่าทำไมได้ทำแบบนั้นกับเจ้าโอ พี่หนุ่มก็เล่าให้ฟังว่า เจ้าโอมอมเหล้าพี่แล้วก็ดูด[ช้างน้อย]พี่ แล้วเจ้าโอก็นั่งขย่ม[ช้างน้อย]พี่จนพี่เสียว

พี่คงติดใจแล้วเจ้าโอมันก็ชวนพี่ให้เอากับเจ้าโอเรื่อย ๆ ๆ ที่มันมาเยี่ยม พี่ก็เสียวและสนุกดี ผมเลยถามว่ากับผมละใครทำให้พี่สนุก และมันกว่า พี่หนุ่มก็บอกว่าผัวพี่สิทั้งมันทั้งสนุก เมียพี่นะมีแล้วเลยไม่เท่าไร แต่ผัวสิพี่พึ่งได้ ผมเลยเอา[ช้างน้อย]ยัดปากให้พี่หนุ่มดูดให้ แล้วผมก็ดูดให้พี่หนุ่ม แล้วผมก็พูดว่าพี่หนุ่มผมขออีกที พี่หนุ่มก็ฉีกขาให้ผมเอาอย่างสุนุกสนาน แล้วตอนนี้ผมก็รู้แล้วว่าพี่หนุ่มติดใจผมแล้ว พี่หนุ่มมาบ้านผมทุกวันตอนเย็นเพื่อให้ผมได้เอาโดยไม่มีใครรู้หรือสงสัย
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. นิยายน้ำเน่าเกย์ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger .. ...